Địa chỉ mua Iphone chính hãng tại 254 Xã Đàn

Địa chỉ mua Iphone chính hãng tại 254 Xã Đàn
Rate this post
Bạn đang muốn tìm địa chỉ mua Iphone chính hãng ? Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn cửa hàng nào uy tín? Gia Huy Store tại 254 Xã Đàn là địa chỉ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chính hãng, bảo hành tốt nhất, chi phí phù hợp nhất.

Địa chỉ mua Iphone chính hãng tại 254 Xã Đàn

Được cam kết về mặt chất lượng, sản phẩm chính hãng 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Gia Huy Store tại 254 Xã Đàn là đại lý chính thức của thương hiệu Apple tại Việt Nam nên chất lượng được cung cấp đều là hàng chính thống, có đầy đủ giấy tờ, seal, fullbox hộp phụ kiện.

Bảo hành sản phẩm theo đúng quy định, yêu cầu xét duyệt của Apple. Khách hàng sẽ được bảo hành theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của Apple, giúp người dùng tránh được các rủi ro hàng giả, hàng nhái, hàng qua tay không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng không được bảo hành chính hãng.

Gia Huy Store tại 254 Xã Đàn đang không ngừng thay đổi cải thiện những mặt chưa tốt và phát huy những mặt tốt nhất của mình. Mang đến khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất từ giai đoạn tham khảo thông tin, đến cửa hàng trải nghiệm, tư vấn, mua hàng và sau khi mua được tốt nhất.

Thương hiệu cam kết mang đến dịch vụ hậu mãi tốt nhất làm hài lòng khách hàng, trong đó có đổi trả sản phẩm trong 15 ngày đầu tiên nếu có lỗi kỹ thuật, hỗ trợ khách hàng kiểm tra, bảo hành nhanh chóng, tận tình.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm về các sản phẩm thương hiệu Apple. Luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, tận tình, chi tiết.

Các chương trình khuyến mãi hỗ trợ giá, các sản phẩm tặng kèm hấp dẫn, cùng nhiều chính sách trả góp 0% với các thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm nhanh chóng, đơn giản không có quá nhiều thủ tục, quy trình rườm rà, tốn thời gian.

Địa chỉ mua Iphone chính hãng tại 254 Xã Đàn
Địa chỉ mua Iphone chính hãng tại 254 Xã Đàn

Nên mua các dòng iphone nào hiện nay ?

Tại 254 Xã Đàn hiện nay đang thịnh hành các dòng iphone được ưa chuộng, dưới đây là những dòng sản phẩm được khách hàng đánh giá tốt về chất lượng đem lại.

Điện thoại iPhone tốt nhất về mặt tổng thể: iPhone 14

Là một trong những mẫu iPhone mới của Apple, nhưng iPhone 14 không phải là một bản nâng cấp lớn so với iPhone 13. Tuy nhiên, nó vẫn mang lại một sự cân bằng lý tưởng về hiệu năng, chất lượng camera, thời lượng pin, kích thước và mức giá phù hợp hơn so với iPhone 15, chiếc iPhone mới nhất của Apple.

 • Ưu điểm: Hiệu năng xuất sắc, camera tuyệt vời, thời lượng pin dài, tính năng phát hiện va chạm, cứu hộ khẩn cấp qua vệ tinh, sửa chữa mặt sau bằng kính dễ và rẻ hơn so với các iPhone trước đây.
 • Nhược điểm: Cải tiến không nhiều so với iPhone 13

Lựa chọn thay thế tốt nhất: iPhone 13

iPhone 13 về bản chất có thể được xem là một chiếc iPhone 14 mới, nhưng giá rẻ hơn 100 đô la. iPhone 13 có cùng bộ xử lý, cùng thiết kế, cùng camera và cùng màn hình với iPhone 14. Bạn chỉ không có các tính năng như phát hiện va chạm, SOS khẩn cấp qua vệ tinh, thời lượng pin tốt hơn đôi chút và cải tiến nhỏ về camera khi chụp hình trong điều kiện ánh sáng yếu.

 • Ưu điểm: Mức giá thấp hơn 100 đô la so với iPhone 14, camera xuất sắc, tuổi thọ pin tuyệt vời, hiệu năng ổn định.
 • Nhược điểm: Không bao gồm các tính năng an toàn mới trong iPhone 14.

iPhone cao cấp nhất: iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max

 • Ưu điểm: Hiệu năng xuất sắc, màn hình 120Hz tuyệt đẹp, camera ba ống kính tuyệt vời, tuổi thọ pin tuyệt vời, Dynamic Island hữu ích hơn so với lỗ trước đây.
 • Nhược điểm: Vẫn sử dụng Lightning khi mọi thứ khác là USB-C, nặng, không dễ sửa chữa như iPhone 14.

Điện thoại iPhone có thời gian sử dụng pin lâu nhất: iPhone 14 Plus

 • Ưu điểm: Màn hình lớn với giá dưới 23.000.000, thời gian hoạt động tốt nhất trong mọi dòng iPhone, dễ sửa chữa và rẻ hơn khi thay kính sau so với các iPhone trước
 • Nhược điểm: Bộ xử lý thế hệ trước, màn hình công nghệ cũ 60Hz.

Điện thoại iPhone kích thước nhỏ gọn: iPhone 13 Mini

 • Ưu điểm: Dễ sử dụng bằng một tay, gọn nhẹ, thời lượng pin tốt gần bằng iPhone 14
 • Nhược điểm: Không có các tính năng an toàn mới trong iPhone 14.
Tại 254 Xã Đàn hiện nay đang thịnh hành các dòng iphone được ưa chuộng
Tại 254 Xã Đàn hiện nay đang thịnh hành các dòng iphone được ưa chuộng

iPhone 13 Mini là chiếc iPhone dễ sử dụng bằng một tay nhất nhờ kích thước và màn hình nhỏ. Nếu bạn thích điện thoại nhỏ, nhưng iPhone SE quá đơn giản, iPhone 13 Mini là lựa chọn tối ưu.

Điện thoại iPhone có giá trị tốt nhất: iPhone 12

 • Ưu điểm: Vi xử lý chỉ kém một thế hệ so với iPhone 14, camera xuất sắc
 • Nhược điểm: Thời lượng pin chỉ ở mức trung bình so với các iPhone mới hơn,
Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ của Gia Huy Store 254 Xã Đàn, quý khách hàng có thể đến trực tiếp và trải nghiệm sự chuyên nghiệp và uy tín mà chúng tôi mang lại.

Gia Huy Store 254 Xã Đàn

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *