Máy đo khí O2 Nhật thiết bị đo chính hãng nhập khẩu trực tiếp

Rate this post
Máy đo khí O2 Nhật này là mục các sản phẩm, thiết bị kiểm tra, giám sát được nồng độ khí O2 trong không khí loại cầm tay hoặc cố định. Khí O2 là một loại khí không màu, không mùi, không vị và vô cùng thiết yếu để duy trì sự sống cho con người và động vật. Trong không khí, nồng độ khí O2 duy trì ở mức 20.9 %vol đến 21.0 %vol. Hãy cùng tìm hiểu tiêu chí và tính năng vượt trội của máy đo khí O2 Nhật.

Tiêu chí chọn mua máy đo khí O2 Nhật tốt

Độ chính xác

Nếu máy đo oxy trong không khí có khả năng đảm bảo độ chính xác cao, kết quả đo sẽ không mang lại hiệu quả và có thể dẫn đến những sai lệch lớn. Do đó, bạn cần cân nhắc lựa chọn máy đo nồng độ oxy có độ chính xác phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Dải đo

Yếu tố thứ hai cần được xem xét là dải đo và độ nhạy của máy đo O2. Cần chọn máy đo nồng độ khí oxy có dải đo và độ nhạy phù hợp với mục đích của bạn. Nếu bạn cần đo nồng độ oxy trong khoảng từ 0 đến 25%, bạn nên chọn máy đo có dải đo rộng và có độ nhạy cao để xác định các mức nồng độ thấp.

Thời gian đáp ứng

Thời gian đáp ứng của máy đo là khoảng thời gian từ khi máy bắt đầu đo đến khi kết quả được hiển thị trên màn hình. Máy đo càng nhanh càng chính xác và đáng tin cậy. Do đó, bạn nên chọn máy đo hàm lượng oxy trong không khí có thời gian đáp ứng < 15s để đảm bảo kết quả chính xác và nhanh chóng.

Thương hiệu

Khi lựa chọn máy đo nồng độ oxy trong không khí, thương hiệu và chất lượng sản phẩm cũng rất quan trọng. Chọn sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trên thị trường như máy đo khí oxy Senko, Extech, Total Meter,… sẽ đảm bảo chất lượng và độ tin cậy.
Máy đo khí O2 Nhật thiết bị đo chính hãng nhập khẩu trực tiếp
Máy đo khí O2 Nhật thiết bị đo chính hãng nhập khẩu trực tiếp

Tính năng vượt trội máy đo khí O2 Nhật

  • Sử dụng dễ dàng và trực quan thông qua màn hình cảm ứng ngay cả với những người chưa được đào tạo
  • Sử dụng cell đo O2 dạng electrochemical oxygen cell (EC) có độ trôi thấp, với thang đo 0,5 đến 35 vol% với độ chính xác ± 0.2 vol%
  • Sử dụng cell đo CO2 dạng non-dispersive infrared sensor (NDIR) có độ trôi thấp, với thang đo 0 đến 100 vol% với độ chính xác ± 0.5 vol%
  • Thời gian đo lường ngắn
  • Chỉ yêu cầu một lượng mẫu nhỏ
  • Giao diện để truy xuất các giá trị đo được thuận tiện (USB, Ethernet, RS-232)
  • Tuân thủ các tiêu chuẩn như GMP/GLP, CFR 21 Part 11 (Audit trail), Pharmaceutical, OIML, ASTM.

Dải đo

Yếu tố thứ hai cần được xem xét là dải đo và độ nhạy của máy đo O2. Cần chọn máy đo nồng độ khí oxy có dải đo và độ nhạy phù hợp với mục đích của bạn. Nếu bạn cần đo nồng độ oxy trong không khí, nên chọn dải đo khoảng từ 0 đến 25 vol% hoặc 0 đến 30 vol%. Và có mức cảnh báo ở 18 vol% hoặc 19 vol%.

Thương hiệu

Khi lựa chọn máy đo nồng độ oxy trong không khí, thương hiệu và chất lượng sản phẩm cũng rất quan trọng. Chọn sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trên thị trường như máy đo khí oxy của Nhật như Cosmos, Riken, của EU như Teledyne, GfG, Drager, của Mỹ như Honeywell, Industrial Scientific, của Hàn như Senko, Mirico … sẽ đảm bảo chất lượng và độ tin cậy.
  • Sử dụng dễ dàng và trực quan thông qua chỉ 2 nút bấm và có tài liệu hướng dẫn sử dụng tiếng Việt đi kèm.
  • Giao diện để truy xuất các giá trị đo được thuận tiện (4 – 20mA, dry contact)
  • Tuân thủ các tiêu chuẩn như GMP/GLP, CFR 21 Part 11 (Audit trail), Pharmaceutical, OIML, ASTM. (Bỏ)

Mua máy đo khí O2 Nhật tại Quang Anh uy tín chính hãng

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm máy đo khí O2, máy đo khí Oxy, máy đo khí NH3, máy đo 4 khí, máy đo khí CO2 ….. Quý khách có thể dễ dàng đặt hàng qua trang Website hoặc email: nqanh22221@gmail.com hoặc có thể đến và trải nghiệm trực tiếp theo địa chỉ bên dưới nhằm lựa chọn cho mình thiết bị ưng ý nhất. Dù Quý khách ở đâu thì nhân viên cũng sẽ hướng dẫn tận tình về cách sử dụng cùng với những chính sách đi kèm, nên Quý khách hãy yên tâm trải nghiệm nhé.
 Hãy liên hệ ngay cho Quang Anh theo địa chỉ :

Công Ty TNHH Thiết Bị và Dịch Vụ Quang Anh 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *