Kinh nghiệm lựa chọn mua thùng phân loại rác

Rate this post
Thùng phân loại rác gia đình giúp cho không gian sống được giữ gìn vệ sinh sạch sẽ và chủ động trong kế hoạch thu gom xử lý rác thải được tốt hơn. Vậy lựa chọn loại nào cho phù hợp và dễ dàng sử dụng? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết này để lựa chọn phù hơp cho gia đình.

Lựa chọn thùng phân loại rác gia đình theo nhu cầu sử dụng

Lượng rác thải mỗi ngày sẽ quyết định dung tích chứa của thùng phân loại rác gia đình nên cân nhắc. Cần lựa chọn theo nhu cầu sử dụng như :
  • Với các gia đình ít người trung bình dưới 5 người hoặc các thành viên không thường xuyên sinh hoạt tại nhà, nhu cầu xả rác sẽ không cao. Khi đó, chỉ cần chọn các loại thùng rác nhựa phân loại dung tích vừa – nhỏ tầm khoảng 15 – 20 lít.
  • Với các gia đình đông người > 5 người trở lên và các thành viên thường xuyên sinh hoạt tại nhà, nhu cầu xả rác sẽ khá lớn. Vì vậy, cần lựa chọn thùng phân loại rác gia đình có dung tích to từ 20-30 lít trở lên.
Lựa chọn thùng phân loại rác gia đình theo nhu cầu sử dụng
Lựa chọn thùng phân loại rác gia đình theo nhu cầu sử dụng

Mua thùng phân loại rác gia đình theo ngăn sử dụng

Có nhiều loại thùng rác khác nhau nhưng tùy theo mục đích sử dụng để lựa chọn ngăn phù hợp. Dưới đây là những loại thùng phân loại rác được sử dụng nhiều hiện nay.

  • Thùng rác phân loại 2 ngăn: Dùng phân loại rác vô cơ và rác hữu cơ
  • Thùng rác phân loại 3 ngăn: Dùng phân loại rác khác nhau như rác vô cơ, rác hữu cơ và rác có thể tái chế.
  • Thùng rác phân loại 4 ngăn: Được sử dụng khi gia đình bạn thường xả ra đa dạng các loại rác khác nhau và cần thiết bị phân loại hiệu quả.
Lựa chọn mua thùng phân loại rác gia đình của thương hiệu uy tín
Lựa chọn mua thùng phân loại rác gia đình của thương hiệu uy tín

Lựa chọn mua thùng phân loại rác của thương hiệu uy tín

Các sản phẩm thùng phân loại rác gia đình đến từ các thương hiệu uy tín sẽ được kiểm định về chất lượng, đảm bảo những tiêu chuẩn cần thiết đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Vì vậy hãy lựa chọn sản phẩm chất lượng uy tín được khách hàng đánh giá tốt trên thị trường tránh mua phải hàng trôi nổi, không có nguồn gốc.
Thúy Quỳnh HD là đơn vị cung cấp các sản phẩm thùng rác uy tín trên thị trường được khách hàng tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đem lại.
  • Sản phẩm đa dạng về kích thước, trọng lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng
  • Chất liệu sản xuất sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường
  • Chi phí hợp lý
  • Sản xuất số lượng lớn, nhận đặt hàng theo yêu cầu, cam kết giao hàng đúng hẹn
  • Hỗ trợ khách hàng liên tục các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật
Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm thùng rác quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THÚY QUỲNH HD

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *